Dự bị Đại học

10 lý do bạn nên đi du học Anh tại Kaplan

Du học Anh tại Tập đoàn giáo dục Kaplan là một cơ hội học tập vô cùng tuyệt vời mà nhiều bạn học sinh đã lựa chọn. Với 10 lý do du học Anh tại Kaplan sau đây bạn sẽ hiểu hơn vì sao các bạn ý đã lựa chọn con đường này.

10 lý do nên đi du học Anh tại Kaplan

10 lý do nên đi du học Anh tại Kaplan

10 lý do nên du học Anh tại Tập đoàn giáo dục Kaplan

1. Đảm bảo điều kiện nhập học tại các trường đại học hàng đầu nước AnhSau khi hoàn thành chương trình học tại Kaplan International College, bạn sẽ được các trường đại học đối tác của Kaplan nhận học.

2. Đăng ký trực tiếp. Việc bạn đăng ký tại Kaplan rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn sẽ nhận được thông tin trả lời từ trường trong vòng 48 giờ.

3. Chương trình học cấp tốc rút ngắn thời gian. Trong khi tại một số trường bạn phải mất hàng năm để có thể hoàn thành chương trình dự bị đại học thì tại Kaplan, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể học tập chương trình chính thức mà bạn muốn theo đuổi. Ví dụ như việc bạn hoàn thành chương trình Diploma sẽ giúp bạn được vào thẳng năm thứ 2 đại học.

Điều kiện học tập tuyệt vời khi đi du học Anh tại Kaplan

Điều kiện học tập tuyệt vời khi đi du học Anh tại Kaplan

4. Chương trình học tập chất lượng. Các chương trình học tập tại Kaplan được dựa theo tiêu chuẩn của các trường đại học do vậy sau khi hoàn thành các chương trình dự bị tại Kaplan sinh viên hoàn toàn có tự tin học lên chương trình cao hơn.

5. Lớp học quy mô nhỏ và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện. Sĩ số lớp thông thường từ 25 – 30 học sinh do vậy học sinh nhanh chóng có được tự tin và thân thiện với các bạn cùng lớp. Tuy nhiên học ở nước ngoài các bạn sinh viên cũng có những khó khăn nhất định do vậy mà dịch vụ hỗ trợ sinh viên đã ra đời. Dịch vụ này giúp sinh viên lựa chọn chương trình học, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động thể thao và du lịch vòng quanh nước Anh.

6. Phương tiện giảng dạy hiện đại. Mỗi học sinh Kaplan đều được sử dụng các phương tiện học tập, giải trí ở trường đại học đối tác của Kaplan. Điều này có nghĩa sinh viên Kaplan có thể học tập tại thư viện, phòng máy tính, thư giãn và chơi thể thao ở khác khu thể thao.

7. Chương trình học linh hoạt. Chương trình học tại Kaplan rất linh hoạt với nhiều kì tuyển sinh trong năm, chương trình tiếng Anh khai giảng thứ hai hàng tuần. Điều đó giúp bạn có thể bắt đầu khóa học sớm nhất, và tiết kiệm thời gian nhất.

Kaplan International Colleges có dịch vụ tư vấn tuyệt vời cho sinh viên du học Anh

Kaplan International Colleges có dịch vụ tư vấn tuyệt vời cho sinh viên du học Anh

8. Nâng cao kỹ năng tiếng Anh kết hợp khóa học chính thức. Ngoài việc tiết kiệm thời gian học tập, sinh viên vẫn có điều kiện nâng cao các kỹ năng tiếng Anh đồng thời với các khóa chính khóa.

9. Hồ sơ xin visa du học AnhKaplan International Colleges và các trường đại học đối tác sẽ kết hợp cấp thư mời cho sinh viên. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên có thể xin visa khóa học dài hạn hơn, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn trải nghiệm cuộc sống và học tập tại Anh.

10. Chỗ ở tuyệt vời. Tất cả sinh viên của Kaplan International Colleges được cấp chỗ ở ngay tại khuôn viên trường hoặc gần trường. Do vậy mà bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm cũng như sẽ yên tâm về nơi mình sẽ ở trong suốt quá trình học tập.

Đăng bình luận