Cách thức nộp hồ sơ du học Anh qua mạng như thế nào?

0 Flares 0 Flares ×

Ngày nay việc nộp hồ sơ du học Anh qua mạng không còn xa lạ với các bạn trẻ. Các bạn có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục và gửi tới ngôi trường mà mình mong muốn. Vậy nhưng nhiều bạn vẫn đang rất lúng và chưa biết phải làm như thế nào. Để giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này, chúng ta cùng xem một số kinh nghiệm du học Anh sau.

Nộp hồ sơ du học Anh qua mạng như thế nào?

Nộp hồ sơ du học Anh qua mạng như thế nào?

Vì sao nên nộp hồ sơ du học Anh qua mạng?

Có nhiều lý do khác nhau để các bạn lựa chọn phương thức này khi có mong muốn du học Anh.

Thứ nhất phải kể tới tính thuận tiện và nhanh chóng khi các bạn tiến hành việc nộp hồ sơ du học Anh qua mạng. Nếu bạn thử so sánh với cách gửi qua bưu điện như nhiều năm trước đây thì thời gian chờ đợi và thực hiện của bạn sẽ lâu tới mức nào? Chi phí vận chuyển sẽ tốn kém ra sao. Trong khi giờ đây chỉ với 1 cú click chuột mọi việc đã hoàn thành.

Thứ hai, nộp hồ sơ du học Anh qua mạng bạn có thể đảm bảo chắc chắn rằng mình đã gửi trực tiếp tới đúng khoa, đúng trường mà mình mong muốn. Không lo bị thất lạc trên đường vận chuyển hoặc xảy ra sai lầm không đáng tiếc.

Thứ ba, thực hiện theo cách này, bạn sẽ thấy thủ tục du học Anh thật đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn có thể nộp hồ sơ ngay sau khi tìm hiểu và cảm thấy hứng thú với một chương trình nào đó.

Thứ tư, cơ hội nộp hồ sơ du học Anh qua mạng của bạn là rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể gửi tới một trường phổ thông, cao đẳng, đại học hay một chương trình dự bị, một khóa học tiếng Anh mà bạn mong muốn. Cho dù đó là trường công lập hay trường tư thục nếu trên website của nhà trường có mục đăng ký bạn có thể thực hiện ngay tại đây.

Kinh nghiệm du học Anh khi nộp hồ sơ qua mạng

Kinh nghiệm du học Anh khi nộp hồ sơ qua mạng

Nộp hồ sơ du học Anh qua mang như thế nào?

Để biết một trường nào đó có cho phép bạn nộp hồ sơ du học Anh qua mạng hay không, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên website của nhà trường. Nếu có mục nộp hồ sơ qua mạng thì bạn có thể hoàn toàn thực hiện được việc này.

Tất cả những việc bạn cần làm khi nộp hồ sơ du học Anh qua mạng đó là:

– Đánh dấu khóa học bạn dự tính theo học, khóa học bạn yêu thích.

– Chọn mục “nộp đơn qua mạng” để thực hiện các bước tiếp theo.

– Điền các thông tin cần thiết được yêu cầu.

– Kiểm tra thông tin cho thật chính xác và xem đã đầy đủ chưa.

– Ấn vào nút “tiếp tục nộp đơn” để được chuyển sang trang tiếp theo.

– Sau khi hoàn tất các bước theo yêu cầu bạn có 3 lựa chọn:

+ “Sửa đổi” nếu bạn cần hoàn thiện hoặc điều chỉnh những thông tin đã khai.

+ “Lưu trữ và gửi sau” nếu bạn muốn kiểm tra và cân nhắc kỹ lần nữa trước khi chính thức gửi đi.

+ “Nộp đơn” nếu bạn cảm thấy hài lòng và quyết định nộp đơn.

Thành công với ước mơ du học Anh khi nộp hồ sơ qua mạng

Thành công với ước mơ du học Anh khi nộp hồ sơ qua mạng

Một số lưu ý khi nộp hồ sơ du học Anh qua mạng

– Khi thực hiện các bước điền thông tin khai báo nộp hồ sơ du học Anh, bạn sẽ thấy một số mục được đánh dấu (*). Đó là những mục bạn bắt buộc phải điền thông tin vào đó, nếu không điền, bạn sẽ không thực hiện được những bước tiếp theo.

– Các bước thực hiện nộp hồ sơ du học Anh qua mạng của mỗi trường sẽ khác nhau, bạn chỉ cần tìm hiều và làm theo những gì được yêu cầu là sẽ hoàn thành được.

– Bạn cần tìm hiểu thời điểm nhà trường bắt đầu nhận đơn. Có những trường sẽ chỉ chấp nhận đơn gửi tới trong thời gian theo quy định, có những trường chấp nhận hồ sơ gửi tới quanh năm. Chính vì vậy việc xác định thời gian là vô cùng quan trọng. Theo kinh nghiệm du học Anh của các bạn đi trước, bạn nên nộp hồ sơ từ tháng 9 tới tháng 12, trước khi khóa học bắt đầu.

– Nếu bạn nộp hồ sơ du học Anh qua mạng cho chương trình dự bị đại học, bạn có thể điền thông tin về: ngày bạn muốn nhập học các môn học và dự tính sẽ theo hộc để đạt được chứng chỉ cần thiết cho khóa học cao hơn,…

Hy vọng với một số thông tin và kinh nghiệm du học Anh về việc nộp hồ sơ trên đây bạn đã biết thêm mình cần làm gì và lưu ý những điểm gì. Chúc bạn sẽ thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát với New Ocean
0 Flares Facebook 0 Twitter 0 Google+ 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×