3 trường đào tạo báo chí truyền thông hàng đầu nước Anh

0 Flares 0 Flares ×

London – nơi được mệnh danh là kinh đô truyền thông toàn cầu và cũng là “ngôi nhà chung” của hơn một nửa nhà báo trên toàn nước Anh. Chưa kể các báo và tạp chí, truyền hình, kênh radio cũng đều được đặt ở đây nên theo học chuyên ngành báo khi du học Anh là lựa chọn lý tưởng nhất của bạn.

Theo học báo chí tại cái nôi truyền thông thế giới - Vương quốc Anh

Theo học báo chí tại cái nôi truyền thông thế giới – Vương quốc Anh

Bên cạnh những trường đào tạo báo chí truyền thông nổi tiếng nước Anh như: Đại học Khoa học Kinh tế Chính trị London, Đại học London, Đại hoc Westminster hay Đại học Loughborough,… người ta vẫn còn có nhiều lựa chọn khác khi đến ngôi nhà báo chí thế giới này.

Tham khảo danh sách 3 trường Đại học đào tạo báo chí truyền thông hàng đầu nước Anh qua danh sách dưới đây:

1. Surrey – trường Đại học đào tạo báo chí truyền thông hàng đầu nước Anh

Một trong những ngôi trường đào tạo báo chí truyền thông hàng đầu nước Anh có thể kể đến Đại học Surrey.

Tọa lạc ngay tại trung tâm Guildford – một thành phố nhỏ, bình yên và an ninh với mức phí sinh hoạt cực rẻ chính là những ưu thế khiến người ta lựa chọn Đại học Surrey khi du học Anh ngành báo chí truyền thông. Vì thế khi chọn Đại học Surrey vấn đề an ninh sẽ không còn là vấn đề đáng để bạn và gia đình quan tâm. Thứ duy nhất bạn cần chú ý chỉ là tập trung chuyên môn vào việc học.

Đại học Surrey

Surrey – trường Đại học đào tạo báo chí truyền thông hàng đầu nước Anh

Về chất lượng giáo dục, Đại học Surrey được xếp hạng 5 tại Anh, với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm là 99%.

Bên cạnh đào tạo ngành học Báo chí và truyền thông, Đại học Surrey còn đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác như: Kinh tế, Kiến trúc, Nghệ thuật, Khoa học công nghệ… và được tạp chí Time, The Guardian xếp vào top 20 trường học đa ngành uy tín tại Anh.

Một điểm cộng khác khiến bạn không thể bỏ qua Đại học Surrey chính là chế độ hỗ trợ học phí của trường. Ngoài học bổng được trao cho sinh viên các nước, các bạn trẻ có thể chọn ngành học thực hành, được hưởng lương khi bạn học năm 3 vì trường đã có mối liên kết rất mật thiết với 500 doanh nghiệp công ty tại Anh và châu Âu.

2. Du học Anh ngành báo chí truyền thông tại Đại học Hull

Được thành lập năm 1928, trường Đại học Hull được xếp vào danh sách những trường Đại học có chất lượng đào tạo báo chí truyền thông chất lượng cao tại Anh Quốc. Theo học báo chí truyền thông tại Hull khi du học Anh, các bạn sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục.

Du học Anh ngành báo chí truyền thông tại Đại học Hull

Du học Anh ngành báo chí truyền thông tại Đại học Hull

Hiện tại trường có hơn 25.000 sinh viên, 10% trong số đó đến từ 125 quốc gia khác nhau trên thế giới. Khi là sinh viên của trường bạn sẽ được đi học mỗi ngày trong một khuôn viên xinh đẹp và cực kỳ thích hợp cho việc vui chơi giải trí.

Ngoài ra trường còn các các khóa học đa dạng với 470 khóa và hàng trăm ngành học, nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích học tập của sinh viên.

Theo nghiên cứu suốt nhiều năm qua, hơn 99% sinh viên sau khi theo học tại Đại học Hull đều rất hài lòng về việc học của mình tại trường. Hơn hết sau khi tốt nghiệp hầu hết sinh viên của trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu nước Anh và thế giới.

3. Đại học East  – top 10 trường đào tạo báo chí truyền thông hàng đầu thế giới

Đại học East là một trong 3 trường đào tạo ngành báo chí truyền thông hàng đầu Anh quốc. Đại học East nhận được tín nhiệm, tin tưởng của sinh viên trong nước lẫn sinh viên quốc tế và được bầu chọn là 1 trong 10 trường Đại học có chất lượng giảng dạy MBA, Báo chí và Truyền thông, Kinh doanh… tốt nhất thế giới.

Đại học East - top 10 trường đào tạo báo chí truyền thông hàng đầu thế giới

Đại học East – top 10 trường đào tạo báo chí truyền thông hàng đầu thế giới

Thành lập từ năm 1892, Đại học East có khoảng 28.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 3000 sinh viên quốc tế. Một điểm để các bạn sinh viên đưa Đại học East vào danh sách lựa chọn chính khi du học Anh là học phí rất thấp, chỉ khoảng 9.000 đến 10.000 bảng Anh đã bao gồm cả chi phí học tập và sinh hoạt. Đây là chi phí thấp hơn rất nhiều so với nhiều trường Đại học nằm ngay tại thủ đô London.

Bên cạnh đó, trong thời gian theo học tại trường, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm việc làm thêm trong thủ đô nhờ vào dịch vụ cung cấp thông tin tuyển dụng, việc làm thêm mỗi ngày dành cho sinh viên của trường. Sau khi tốt nghiệp, hơn 93% sinh viên trường đều có việc làm với mức lương cao, ổn định.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát với New Ocean
0 Flares Facebook 0 Twitter 0 Google+ 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×